ข่าวประชาสัมพันธ์, พลังงาน, สาระน่ารู้, โซลาร์เซลล์

โซล่าเซลล์ PSI ประหยัด รักษ์โลกด้วยความยั่งยืน

PSI เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นจานดาวเทียม แอร์ กล้องวงจรปิด ฯลฯ แต่สินค้ายอดฮิตของเราและเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากในทุกวันนี้ คงต้องยกให้โซล่าเซลล์ PSI ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่แปลงพลังงานแสงอาทิตย์มาเป็นพลังงานไฟฟ้า พลังงานที่ได้จะเป็นพลังงานสะอาดช่วยให้คุณประหยัดไฟ และยังช่วยประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ ช่วยลดโลกร้อน เหมาะกับคนที่รักษ์โลก อยากแก้ปัญหาค่าไฟแพงเพื่อความความยั่งยืน

โซล่าเซลล์ PSI ช่วยให้ประหยัดอย่างยั่งยืน

โซล่าเซลล์ PSI ช่วยลดค่าไฟได้อย่างยั่งยืนจริงหรือ?

เราจะมาอธิบายในจุดนี้ให้เข้าใจ แต่ก่อนอื่นนั้นต้องดูปัจจัยต่าง ๆ ก่อนการติดตั้ง ประเมินว่าสถานที่ที่เราติดตั้งนั้นมีผู้ใช้งานจำนวนกี่คน การใช้ไฟในแต่ละวันนั้นมากน้อยเพียงใด หรือถ้าเป็นการติดโซล่าเซลล์ PSI กับภาคธุรกิจ อย่างเช่น โฮมออฟฟิศ หรืออาคาร โรงงานต่าง ๆ ก็ต้องเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ผลิตไฟได้มากกว่า แต่การจะให้ประหยัดแบบมีความยั่งยืน ต้องดูระบบของโซล่าเซลล์ให้เหมาะกับรูปแบบการใช้ไม่ว่าจะเป็นภาคครัวเรือนหรือภาคธุรกิจก็ตาม

  • โซล่าเซลล์ระบบออนกริด (On Grid) เป็นโซล่าเซลล์ที่ก่อนทำการติดตั้งต้องทำการขออนุญาตทางการไฟฟ้า ต้องใช้ไฟฟ้าจากทั้งแผงโซล่าเซลล์และจากการไฟฟ้า ไม่มีแบตเตอรี่ เหมาะกับผู้ที่ใช้ไฟฟ้าจำนวนมากในช่วงเวลากลางวัน ไฟฟ้าที่ผลิตได้จะถูกแปลงผ่านอินเวอร์เตอร์สามารถใช้ได้ทันที หากไฟฟ้าที่ผลิตได้นั้นเกินกว่าที่เราใช้ เราสามารถขายไฟฟ้าคืนให้กับการไฟฟ้าได้
  • โซล่าเซลล์ระบบออฟกริด (Off Grid) เป็นโซล่าเซลล์ที่ไม่ต้องทำการขออนุญาตจากการไฟฟ้า มีแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่ผลิตได้จะถูกกักเก็บไว้ในแบตเตอรี่ โซล่าเซลล์ระบบนี้ไม่ได้รับความนิยมกับภาคธุรกิจ เพราะจะเหมาะกับผู้ที่ใช้ไฟมากในช่วงเวลากลางคืนมากกว่า ส่วนในภาคครัวเรือนจะเหมาะกับครอบครัวที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ไฟฟ้าเข้าถึงลำบาก หรือชาวสวน ชาวดอย ระบบนี้จะตอบโจทย์มากกว่า
  • โซล่าเซลล์ระบบไฮบริด (Hybrid Grid) เป็นโซล่าเซลล์ระบบลูกผสมระว่างระบบออนกริดและระบบออฟกริด ก่อนการติดตั้งต้องทำการขออนุญาตการไฟฟ้าก่อน และมีแบตเตอรี่ไว้กักเก็บเป็นพลังงานสำรองได้ เป็นระบบโซล่าเซลล์ที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่ และภาคธุรกิจที่ต้องใช้ไฟปริมาณมาก และต้องใช้ไฟตลอดทั้งวัน หมดปัญหากับเรื่องค่าไฟแพง

แต่ไม่ว่าระบบไหนการที่ตัดสินใจหันมาติดโซล่าเซลล์ โดยเฉพาะโซล่าเซลล์ PSI ถือเป็นการเริ่มต้นประหยัดไฟแบบมีความยั่งยืน เพราะโซล่าเซลล์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากจะช่วยลดค่าไฟแบบยั่งยืนแล้วยังเป็นการช่วยดูแลรักษ์โลกไปในตัวอีกด้วย 

ติดโซล่าเซลล์ PSI คือการแสดงถึงความรักษ์โลก

โซล่าเซลล์ PSI คือรูปแบบหนึ่งของการนำพลังงานสะอาดมาปรับใช้กับชีวิตประจำวัน ช่วยลดการใช้ทรัพยากรต่าง ๆ บนโลก ช่วยลดโลกร้อน เพราะไฟฟ้าโดยทั่วไปนั้นผลิตจากก๊าซธรรมชาติ ถ่านหิน ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดมลพิษ และก่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของภาวะโลกร้อน ถ้าจะบอกว่าการใช้โซล่าเซลล์ของ PSI คือการแสดงให้เห็นถึงความรักษ์โลก และลดโลกร้อนได้แบบมีความยั่งยืนก็คงไม่ผิด ชุดโซล่าเซลล์ของ PSI มีทั้งแบบที่เหมาะกับภาคครัวเรือนและภาคธุรกิจ มีการจัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

PSI โปรโมชั่นโซล่าเซลล์

ชุดโปรโมชั่นโซล่าเซลล์ PSI นั้นมีหลายชุดด้วยกัน แต่เราขอแนะนำ 2 ชุดเบื้องต้นสำหรับทั้งภาคครัวเรือนและภาคธุรกิจ

ชุดโซล่าเซลล์ Easy Plug ชุดโซล่าเซลล์ PSI ขนาดเริ่มต้น เหมาะกับภาคครัวเรือน เป็นโซล่าเซลล์ระบบออนกริด จัดโปรโมชั่นราคาเพียง 14,900.- เท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ไฟมากในช่วงเวลากลางวัน หรือครอบครัวที่มีสมาชิกไม่มากนัก โดยชุดนี้จะเหมาะกับบ้านที่ค่าไฟเดือนละไม่เกิน 1,500.- จะช่วยให้คุณประหยัดไฟได้ถึง 3,600.-/ปี เลยทีเดียว

ชุดโซล่าเซลล์ Hybrid Pro4 ชุดโซล่าเซลล์ PSI ที่เหมาะกับภาคธุรกิจ เป็นโซล่าเซลล์ระบบไฮบริด จัดโปรโมชั่นราคาเพียง 189,000.- เท่านั้น เหมาะกับภาคธุรกิจที่ใช้ไฟมากตลอดทั้งวันในชุดจะมีแผงโซล่าเซลล์  Mono 440W มากถึง 8 แผง และแบตเตอรี่ LiFePo4 24V 100AH ที่ได้คุณภาพ ให้คุณใช้ไฟได้แบบสบายใจไม่ต้องกลัวค่าไฟแพง

ไม่ว่าจะชุดสำหรับภาคครัวเรือนหรือภาคธุรกิจก็ช่วยให้คุณประหยัดไฟได้แบบมีความยั่งยืน เพราะอินเวอร์เตอร์มีการรับประกันนานถึง 5 ปี ได้รับการรับรองจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและการไฟฟ้าฝ่ายผลิต ในส่วนของแผงโซล่าเซลล์ก็รับประกันนานถึง 12 ปี และมีประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานกว่า 20 ปี

นอกจากนี้ศูนย์บริการของ PSI ยังครอบคลุมทั่วประเทศ และติดตั้งโดนช่างที่ได้มาตรฐานช่วยให้คุณอุ่นใจในบริการหลังการขายของเรา 

โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PSI Call Center 1247 หรือเว็บไซต์  PSI.CO.TH รวมทั้งที่ช่องทางออนไลน์ของ PSI ทุกช่องทาง LINE: @PSI1247 FB : https://www.facebook.com/psisats 

โซล่าเซลล์ PSI ใช้แล้วไม่ผิดหวัง ช่วยคุณประหยัดไฟได้ล้านเปอร์เซ็นต์!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *