กล้องวงจรปิด, สาระน่ารู้

เที่ยวได้ไร้กังวล เพียงติดกล้องวงจรปิด Wifi

ช่วงวันหยุดยาวนี้ หลาย ๆ คนเตรียมจัดทริปไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกันแล้ว เมื่อต้องทิ้งบ้านเป็นเวลานาน อาจมีความกังวลว่าบ้านจะมีความปลอดภัยหรือไม่? ในช่วงที่ไม่มีใครอยู่ การติดกล้องวงจรปิด Wifi จึงสำคัญ เพราะเป็นผู้ช่วยคอยเป็นหูเป็นตาให้คุณได้อุ่นใจว่าบ้านจะยังปลอดภัยจากโจรขโมย สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะติดตั้งกล้องวงจรปิดดีไหม? ในบทความนี้เราจะบอกถึงเหตุผลว่าทำไมควรติดกล้องวงจรปิด Wifi พร้อมแนะนำกล้องวงจรปิด PSI ต้องมีติดบ้านไว้ในช่วงหยุดยาวนี้ ไปดูกันเลย!

 

6 เหตุผลที่วันหยุดยาวนี้ควรติดกล้องวงจรปิด Wifi

วันหยุดยาวที่กำลังถึงนี้ ถ้าอยากเที่ยวสนุกโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับบ้าน มาดูข้อดีเพื่อช่วยในการตัดสินใจสำหรับผู้ที่ยังไม่ติดกล้องวงจรปิด Wifi

 1. ช่วยดูแลความปลอดภัยภายในบ้าน 24 ชั่วโมง

เหตุผลหลักของการติดกล้องวงจรปิด เพราะต้องการให้ช่วยดูแลบ้านและทรัพย์สินภายในบ้านให้ปลอดภัยจากโจรขโมยในช่วงที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในวันหยุดยาว ซึ่งการมีกล้องวงจรปิด Wifi จะทำให้สามารถเช็กความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถดูภาพแบบเรียลไทม์ได้ทุกที่ผ่านแอปจากมือถือ ทำให้รู้สึกอุ่นใจมากขึ้นเมื่อต้องเดินทางไกลหรือต้องห่างบ้านเป็นเวลานาน

 1. ปกป้องคนที่เรารัก

ในการไปเที่ยววันหยุดยาวแต่ละครั้ง หลาย ๆ ครอบครัวอาจจะมีผู้สูงอายุหรือบุคคลที่ไม่สามารถเดินทางไปด้วยได้ การติดกล้องวงจรปิดจะช่วยสอดส่องทุกมุมในบ้าน เช็กดูพฤติกรรมว่าทำกิจกรรมอะไรอยู่ หรือหากเกิดเหตุไม่คาดคิด จะได้ช่วยเหลือได้ทันท่วงที

 1. ส่องทุกโมเมนต์ของสัตว์เลี้ยง

แน่นอนว่าไปเที่ยวเป็นเวลานาน การทิ้งสัตว์เลี้ยงไว้ในบ้านอาจะเกิดความกังวล ด้วยเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิด Wifi ที่นอกจากจะสามารถตรวจเช็กภาพได้ตลอดเวลาแล้ว ยังสามารถพูดสนทนาโต้ตอบผ่านกล้องได้ ให้ทั้งคุณและสัตว์เลี้ยงได้เห็นหน้าและได้ยินเสียงเพื่อให้หายคิดถึง

 1. ตรวจสอบพฤติกรรมต้องสงสัย

อีกเหตุผลที่ต้องติดกล้องวงจรปิดไว้ เพื่อตรวจดูพฤติกรรมบุคคลที่น่าสงสัยภายในบริเวณบ้าน เพราะหากเกิดเหตุไม่น่าไว้ใจ กล้องวงจรปิดจะสามารถแจ้งเตือนผ่านแอป และจับภาพของบุคคลน่าสงสัยเก็บบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน เพื่อแจ้งให้หน่วยรักษาความปลอดภัยเข้ามาจัดการได้ทันเวลา

 1. แก้ปัญหาคนขี้ลืม

นอกจากจะช่วยในเรื่องความปลอดภัยแล้ว หากคุณเป็นคนขี้ลืมด้วย การติดกล้องวงจรปิดจะทำให้คุณได้เช็กความเรียบร้อยภายในบ้าน เมื่อคุณไม่แน่ใจว่าลืมปิดไฟในห้องนั่งเล่น หรือปิดแอร์ในห้องนอนก่อนออกจากบ้านหรือยัง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาวนรถกลับมาบ้านนั้นเอง

 1. ไม่ตกเป็นเป้าของมิจฉาชีพ

ราคาของกล้องวงจรปิดในสมัยนี้ไม่ได้แพงจนจับต้องไม่ได้ ดังนั้นการติดกล้องวงจรปิดภายในบ้านไว้หลายตัวยิ่งช่วยลดอัตราเสี่ยงการตกเป็นเป้าของมิจฉาชีพได้มากกว่าบ้านที่ไม่ติดกล้องวงวจรปิดเลย ทำให้ช่วงเวลาหยุดยาวนี้คุณแทบจะไม่ต้องกังวลว่าโจรจะขึ้นบ้าน

ดังนั้นเหตุผลที่ควรติดตั้งกล้องวงจรปิดในช่วงหยุดยาวนี้ ไม่ได้เพียงแค่ป้องกันภัยที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่ครอบครัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนหันมาติดตั้งกล้องวงจรปิดกันมากขึ้น เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในเรื่องความปลอดภัยและยังรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดได้ทันที

หยุดยาวนี้เลือกติดกล้องวงจรปิด PSI Smart Robot HD

ติดตั้งกล้องวงจรปิด PSI Smart Robot  HD ดีอย่างไร? มาดูฟังก์ชันดี ๆ ที่บ้านไหนยังไม่มี ต้องจัดแล้วนะ

 1. บันทึกภาพคมชัดระดับ Full HD ที่ 3 ล้านพิกเซล จะช่วงกลางวันหรือกลางคืนก็สามารถตรวจจับภาพทุกมุมของบ้านได้อย่างชัดเจน
 2. พูดคุยโต้ตอบได้ผ่านกล้องแบบ Real-time แม้ว่าคุณจะท่องเที่ยวไกลแค่ไหน ก็สามารถพูดคุยกับผู้ที่อยู่บ้าน หรือส่งเสียงให้สัตว์เลี้ยงได้หายคิดถึงได้
 3. หมุนได้รอบตัว 345 องศา ก้ม-เงย 85 องศา สามารถบังคับทิศทางของกล้องวงจรปิดได้เองผ่านมือถือได้ สามารถมองภาพได้ทุกทิศทาง จะมุมไหนก็ไม่หลุดรอดสายตาแน่นอน
 4. ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว พร้อมแจ้งเตือน มีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวสิ่งผิดปกติ แจ้งเตือนทันที หากเกิดเหตุร้าย
 5. สั่งการด้วยเมนูภาษาไทย สามารถส่องความปลอดภัยภายในบ้านผ่านแอปพลิเคชัน PSI Smart
 6. รองรับ SD Card ได้ถึง 128GB สบายใจในเรื่องความจุของเมมโมรีการ์ด สามารถตรวจเช็กความปลอดภัยภายในบ้าน จนถึงคุณจบทริปวันหยุดยาวได้เลย

ให้ช่วงวันหยุดยาวของคุณที่จะถึงนี้มีความสุขกับการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ส่วนเรื่องความปลอดภัยภายในบ้านปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกล้องวงจรปิด PSI Smart Robot  HD อุ่นใจหายห่วง เลือกซื้ออุปกรณ์กล้องวงจรปิดและสามารถขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งกล้องในบ้านได้ที่ PSI.CO.TH รวมทั้งที่ช่องทางออนไลน์ของ PSI ทุกช่องทาง 

LINE: @PSI1247

Facebook: https://www.facebook.com/psisats

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดกล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี? แนะนำกล้อง PSI SMART Robot เลย!

ทาสแมวมีรึยัง? กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ อยู่ที่ไหนก็ส่องนายท่านได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *