IoT, กล้องวงจรปิด

ไอเดียของขวัญปีใหม่แบบไม่ซ้ำใคร ให้อุปกรณ์ IoT มีทั้งหลักร้อย-พัน

เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะหมดปี เทศกาลปีใหม่กำลังจะมาถึงอีกแล้ว ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่แบบไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นของขวัญมอบให้คนที่คุณรักหรือกำลังมองหาไอเดียของขวัญจับฉลาก เรามีไอเดียของขวัญปีใหม่แบบไม่ซ้ำใครมาแนะนำ ด้วยการเลือกของขวัญปีใหม่เป็นอุปกรณ์ IoT มีให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงราคาหลักพัน

 

ไอเดียของขวัญปีใหม่แบบไม่ซ้ำใครด้วยอุปกรณ์ IoT

มอบ Smart IR ของขวัญปีใหม่ที่เหมือนให้บ้านใหม่

ของขวัญปีใหม่แบบล้ำ ๆ ที่มอบให้ใครแล้วจะช่วยเปลี่ยนบ้านที่แสนธรรมดาให้กลายเป็น Smart Home สุดแสนจะสะดวกสบาย ด้วยอุปกรณ์ IoT “Smart IR” จาก PSI ตัวช่วยควบคุมรีโมท IR อัจฉริยะ ที่จะช่วยให้คุณสั่งการให้เปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ ทั้งควบคุมและสั่งการโทรทัศน์ ควบคุมพัดลม เครื่องปรับอากาศ หรือแม้แต่ประตูโรงรถก็สามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน PSI Home เพิ่มความสะดวกสบายได้มากขึ้น

เปลี่ยนบ้านเป็น Smart Home ได้ในราคาหลักร้อยด้วย Smart IR เพียง 390 บาท เท่านั้น!

มอบ Smart Plug เหมือนมอบมิติใหม่ในการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า

“Smart Plug” อุปกรณ์ IoT ที่น่าซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่หรือของขวัญจับฉลากราคาไม่แรงมาก ที่สำคัญยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด เห็นจิ๋ว ๆ แบบนี้แต่มีประโยชน์มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ขี้หลงขี้ลืมหรือผู้สูงอายุที่ไม่ถนัดในการก้มดึงปลั๊กด้วยปัญหาข้อเข่าตามวัย เพียงแค่นำเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียบเข้ากับ Smart Plug ก็สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า สั่งการเปิด-ปิดผ่านมือถือได้ ที่สำคัญยังมีระบบความปลอดภัย อุปกรณ์ Smart Plug จะตัดไฟทันทีเมื่อมีกระแสไฟเกิน เพื่อป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจรทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเกิดความเสียหาย

 

ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านมือถือด้วย Smart Plug ราคาเพียง 350.-

มอบ Smart WiFi สะดวกทุกที่ แชร์โมเม้นต์ได้แบบเรียลไทม์

หากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้แก่คนที่เป็นสายท่องเที่ยว อุปกรณ์ IoT ที่แนะนำให้มอบเป็นของขวัญคงหนีไม่พ้น “Smart WiFi” พ็อกเก็ตไวไฟขนาดพกพา เอาไว้ปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ไกลถึง 10 เมตร  รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 10 อุปกรณ์ จะเที่ยวในหรือนอกประเทศก็สะดวกสบายเพียงแค่มี Smart WiFi จาก PSI

 

เที่ยวไหนก็หายห่วง เล่นอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ด้วย Smart Wifi ราคาเพียง 690.-

มอบกล้องวงจรปิด Smart Robot  แทนความห่วงใย

ของขวัญปีใหม่ที่คุณอาจคาดไม่ถึง และยังเป็นสิ่งที่ผู้ได้รับได้ประโยชน์อย่างมากเรื่องความปลอดภัย นั่นก็คือ “Smart Robot” กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ เหมาะกับการซื้อมอบให้บ้านที่มีผู้สูงอายุหรือเด็กเล็ก และในปัจจุบันยังนิยมติดกล้องในบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงอีกด้วย แสดงผลภาพคมชัดระดับ Full HD ที่สำคัญยังสามารถพูดคุยโต้ตอบผ่านกล้องวงจรปิดด้วยแอปพลิเคชัน PSI Smart ผ่านสมาร์ทโฟน และยังช่วยให้มองเห็นภาพภายในบ้านได้แบบเรียลไทม์ กล้องสามารถหมุนได้รอบทิศทาง บังคับได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมี Night Mode ที่ช่วยจับภาพในตอนกลางคืนได้อย่างคมชัดไม่แพ้ตอนกลางวัน 

 

ติดกล้องวงจรปิดอัจฉริยะต้องกล้องวงจรปิด PSI รุ่น Smart Robot เพียง 3,600.-

 

จากอุปกรณ์ IoT ทั้ง 4 อย่างนี้ คุณสามารถเลือกมอบเป็นของขวัญปีใหม่ หรือนำไปเป็นของขวัญจับฉลากได้ตามความเหมาะสม ซึ่งอุปกรณ์ IoT ทั้ง 4 ชนิดที่เราได้แนะนำในข้างต้นนี้ ไม่ว่าใครได้รับก็สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญมีแล้วสะดวกขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์!

 

ที่ PSI สามารถขอคำแนะนำและขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ PSI IoT รวมทั้งที่ช่องทางออนไลน์ของ PSI ทุกช่องทาง

LINE : @PSI1247

PSI CALL CENTER : 1247

FB : https://www.facebook.com/psisats

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *