กล่องรับสัญญาณ, จานดาวเทียม, สาระน่ารู้

10 ข้อดี กล่องทีวีรับสัญญาณดาวเทียม PSI S3 Hybrid ที่ทุกคนยังไม่รู้!

ในวันที่แสนจะเหนื่อยล้าก็แค่อยากกลับบ้านมาผ่อนคลาย นอนสบาย ๆ หาความเพลิดเพลินบนหน้าจอทีวี ทำงานมาเหนื่อย ๆ ทั้งทีแค่ไถโทรศัพท์เล่นคงไม่จุใจพอ ซึ่งไอเทมสำหรับคนชอบดูทีวีที่แนะนำให้มี คือกล่องทีวี PSI S3 Hybrid ที่จะมาช่วยเปลี่ยนโทรทัศน์ธรรมดาให้เป็นสมาร์ตทีวี มาพร้อมกับฟังก์ชันที่จะช่วยตอบโจทย์ความบันเทิงเต็มรูปแบบ และยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกเพียบ มารู้จักกับกล่องทีวี PSI S3 Hybrid ให้มากขึ้นกันเถอะ

10 ข้อดี กล่องทีวีรับสัญญาณดาวเทียม PSI S3 Hybrid

  • PSI S3 Hybrid กล่องทีวีสุดสมาร์ต

เปลี่ยนโทรทัศน์ธรรมดาให้เป็น Smart TV ที่ช่วยมอบความบันเทิงให้คุณได้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งกล่องทีวี PSI S3 Hybrid เป็นกล่องทีวีที่รองรับการใช้งานผ่านระบบดาวเทียม C-BAND และ KU-BAND หรือเลือกเชื่อมต่อใช้งานผ่านระบบ Wi-Fi ด้วยอินเทอร์เน็ต ให้คุณช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานโทรทัศน์จอยักษ์ รับชมได้มากกว่า 200 ช่องโดยไม่ต้องจ่ายรายเดือน มอบความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดให้แก่คุณอย่างไร้ที่ติ 

 

  • รีโมตโทรทัศน์อัจฉริยะ

กล่องทีวี PSI S3 Hybrid มาพร้อมกับรีโมต TV อัจฉริยะ ที่ไม่ได้มีไว้เพียงกดช่องหรือตั้งค่าเพียงอย่างเดียว แต่รีโมตของ S3 Hybrid ยังมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย สามารถสั่งการได้ด้วย Voice Control สะดวกสบายด้วยการใช้เสียงสั่งการ ช่วยให้คุณเข้าถึงความบันเทิงได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

 

  • รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

สัมผัสประสบการณ์แห่งอรรถรสที่ไม่มีที่สิ้นสุด เต็มอิ่มกับความบันเทิงทุกรูปแบบ ให้คุณดูหนัง ฟังเพลง ชมภาพยนตร์ได้ไม่มีสะดุดด้วยกล่องทีวี PSI S3 Hybrid ที่รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย 

1.รองรับ USB 2.0 

เชื่อมต่อกับ USB Flash Drive ด้วยช่อง USB 2.0 เพื่อใช้ดูหนัง ฟังเพลง เปิดรูปภาพขึ้นหน้าจอใหญ่ได้อย่างสะดวกสบาย

2.รองรับ WIFI 2.4GHz

ให้คุณดาวน์โหลดไฟล์และถ่ายโอนไฟล์วิดีโอแบบคมชัดได้ถึงระดับ Full HD และยังสามารถถ่ายโอนไฟล์ข้อมูล ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อการรับชมและใช้งานผ่านกล่องทีวี PSI S3 Hybrid

3.รองรับ Bluetooth 4.2

อีกหนึ่งความสะดวกของการเชื่อมต่อ ด้วย Bluetooth 4.2 ที่รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนของคุณเพื่อเปิดใช้งานรีโมตบนมือถือ ช่วยให้คุณใช้งานกล่องทีวี PSI S3 Hybrid ได้สะดวกขึ้นด้วยฟังก์ชันรีโมตบนมือถือ

4.รองรับ HDMI 2.0a 

เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดถึงระดับ Full HD ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปกับอรรถรสในการรับชมวิดีโอความละเอียดสูง และยังมาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่คมชัด

 

  • สะดวกกว่าเดิมด้วยการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือให้เป็นรีโมต

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกล โทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่หลายคนพกติดตัว เนื่องจากตอนนี้มือถือที่เรานิยมใช้กันไม่ได้เป็นเพียงแค่โทรศัพท์มือถือธรรมดาทั่วไป แต่ยังเป็นสมาร์ตโฟนที่สามารถทำอะไรได้หลายอย่าง มากกว่าการโทรเข้า-ออก แม้แต่ให้เป็นรีโมตทีวีก็ยังทำได้ ซึ่งกล่องทีวี PSI S3 Hybrid รองรับการใช้งานรีโมตด้วยสมาร์ตโฟน เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน S3 Hybrid ลงบนสมาร์ตโฟนของคุณ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ค้นหาได้อย่างรวดเร็วด้วยแป้นพิมพ์บนโทรศัพท์มือถือ และยังใช้สั่งการอื่น ๆ แทนการใช้รีโมตทีวีแบบเดิม ๆ ได้ด้วย ใครเป็นคนขี้ลืมก็ไม่ต้องมานั่งหารีโมตอีกต่อไป โหลดแอปฯ แล้วสั่งการผ่านมือถือได้เลย

 

  • สะดวกสบายด้วยระบบอัปเดตช่องอัตโนมัติ

เบื่อไหม?? กับการที่ต้องมานั่งจูนช่องเองเป็นประจำ ด้วยปัญหาที่คนใช้เคเบิลทีวีมักพบ คือต้องมาคอยนั่งจูนสัญญาณช่องโทรทัศน์เองอยู่เสมอ เพื่อที่จะได้กำจัดช่องที่ไม่มีสัญญาณออกไป ปัญหาจุกจิกแบบนี้จะหมดไปเพียงคุณเปลี่ยนมาใช้ กล่องทีวี PSI S3 Hybrid ไม่ต้องมานั่งจูนช่องด้วยตัวเองให้งงอีกต่อไป เพราะเรามี OTA อัปเดตช่องรายการทีวีให้คุณโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลานั่งจูนช่องให้ขัดอรรถรส เปิดทีวีเมื่อไหร่ก็ดูได้เลย ไม่ต้องรอจูนช่องให้เสียเวลา!

 

  • เพลิดเพลินไปกับวิดีโอความละเอียดสูง

หลายคนที่ชอบรับชมสื่อต่าง ๆ บนโทรทัศน์นั่นก็เป็นเพราะชอบที่จอมีความใหญ่ เมื่อเทียบกับการใช้งานสมาร์ตโฟน หรือแท็บเล็ตต่าง ๆ จอโทรทัศน์ถือว่ามีขนาดใหญ่สุด เมื่อใช้งานโทรทัศน์สิ่งที่เราคาดหวังก็คือภาพที่คมชัดฉายบนจอภาพใหญ่ ๆ เพื่อที่จะได้รับความบันเทิงแบบเต็มตา เพราะการรับชมสื่อต่าง ๆ บนโทรทัศน์จอใหญ่ หากภาพไม่มีความคมชัดก็ขัดอารมณ์ไปไม่น้อย แทนที่จะ enjoy กลับกลายเป็นทำให้นอยด์แทนเพราะภาพไม่สวย ด้วยการใช้งานกล่องทีวี PSI S3 Hybrid ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมวิดีโอคุณภาพสูง รองรับการแสดงภาพแบบ Full HD ให้คุณเต็มอิ่มไปกับความคมชัดของภาพแบบจัดเต็ม บนหน้าจอโทรทัศน์ใหญ่ ๆ ได้แบบสะใจ

 

  • รองรับแอปพลิเคชันเพื่อความบันเทิง

สื่อบันเทิงที่ได้รับความนิยมคงหนีไม่พ้น แอปพลิเคชัน YouTube และ TikTok ที่เป็นแอปพลิเคชันประเภทสื่อบันเทิง ไม่ว่าจะดูคลิปวิดีโอตลก ๆ หรือเลือกฟังเพลงเพื่อผ่อนคลาย 2 แอปพลิเคชันนี้ถือเป็นแอปพลิเคชันที่มาแรงสูสีกัน ซึ่งกล่องทีวี PSI S3 Hybrid ช่วยให้คุณสามารถเล่นแอปพลิเคชัน YouTube และ TikTok บนหน้าจอโทรทัศน์ได้แล้ว และไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานยากเลย เพราะคุณสามารถสั่งการด้วยมือถือแทนการใช้รีโมต ช่วยให้คุณพิมพ์คำค้นหาได้สะดวกไม่แพ้การเล่นบนโทรศัพท์มือถือเลย แต่ยังได้อรรถรสจัดเต็มกว่าบนจอภาพขนาดใหญ่

 

  • บันเทิงไม่พักด้วยโหมดคาราโอเกะ

กิจกรรมที่หลายบ้านชอบทำ คงจะหนีไม่พ้นการร้องคาราโอเกะ การร้องคาราโอเกะเป็นความบันเทิงชนิดที่หลายคนชอบ เพราะช่วยให้คุณผ่อนคลาย ปลดปล่อย และได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกับคนที่คุณรัก ครอบครัว เพื่อนฝูง หรือจะร้องคนเดียวก็ยังสนุกได้ กล่องทีวี PSI S3 Hybrid มีโหมด Entertainment ด้วยฟังก์ชันร้องคาราโอเกะ ที่จะมาช่วยเพิ่มความบันเทิงให้กับคุณโดยไร้ขีดจำกัด 

 

  • ติดตั้งง่าย สะดวก พร้อมการบริการจาก PSI

ด้วยความที่กล่องทีวี PSI S3 เป็นระบบ Hybrid ให้คุณเลือกใช้งานผ่านระบบดาวเทียม (C-BAND หรือ KU-BAND) หรือเลือกใช้งานผ่าน Wi-Fi ด้วยระบบอินเทอร์เน็ตได้ ตามความสะดวกของแต่ละบุคคล ซึ่งการติดตั้งก็สะดวกมากสามารถติดตั้งกล่องทีวีอัจฉริยะได้ด้วยตนเอง หรือขอคำปรึกษาในกรณีที่ต้องการติดจานดาวเทียมได้ที่เจ้าหน้าที่ PSI ตามช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Line@ Facebook หรือโทร. 1247 เพื่อขอคำแนะนำในตัวสินค้า หรือหากใช้สินค้าแล้วเกิดข้อสงสัยก็สามารถสอบถามได้เช่นกัน

 

  • Smart สุด ๆ ในราคาจับต้องได้

จากข้อดีทั้งหมดของกล่องทีวี PSI S3 Hybrid เมื่อนับรวมกันแล้วอาจทำให้หลายคนคิดว่าเป็นสินค้าที่มีราคาสูง ซึ่งกล่องทีวี S3 Hybrid ถือได้ว่าเป็นสินค้าที่คุณภาพคุ้มเกินราคาเป็นอย่างมาก ทำให้ชีวิตของคุณมีสีสันสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายไปพร้อมกับกล่อง กล่องทีวี S3 Hybrid ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้

 

เลือกซื้อกล่องทีวีทั้งที ก็ต้องเลือกแบบที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิง อย่างกล่องทีวี PSI S3 Hybrid ที่มอบความบันเทิงให้แก่คุณได้อย่างเต็มรูปแบบทั้งดูหนัง ฟังเพลงแบบจุใจบนจอโทรทัศน์ พร้อมความสะดวกสบายด้วยการควบคุมผ่านมือถือ แถมยังติดตั้งง่ายมาก ทำได้เองที่บ้าน เพียงคุณมี Wi-Fi หากสนใจอยากสั่งซื้อก็สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ใน PSI.CO.TH หรือติดต่อผ่าน Call Center ด้วยหมายเลข 1247 รวมทั้งช่องทางออนไลน์ของ PSI ทุกช่องทาง

 

LINE: @PSI1247       

Facebook: https://www.facebook.com/psisats 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *