โซล่าเซลล์

ประหยัดค่าไฟต่อปีได้ถึง 2,500 ด้วย Easy Plug เสียบปุ๊บประหยัดปั๊บ

จะทนจ่ายค่าไฟแพง ๆ ไปทำไม ในเมื่อมีทางเลือกอื่นที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟต่อปีได้ถึง หลักพัน! ไปทำความรู้จักกับ Easy Plug ที่จะช่วยให้คุณ save เงินในกระเป๋าไปได้ถึง 2,500 บาท หากใครเป็นสายคุ้มบอกเลยว่าพลาดไม่ได้! ไปดูกันเลย

 


 

Easy Plug คืออะไร?

Easy Plug เป็นชุดโซล่าเซลล์สำหรับใช้ในครัวเรือน ให้กำลังไฟประมาณ 400 วัตต์ ใน 1 ชุด ประกอบไปด้วย Easy Plug 1 เครื่องและโซล่าเซลล์ 1 แผง ที่มีขนาดไม่ใหญ่เกินไป แต่ให้พลังงานได้ถึง 400 วัตต์ ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง ไม่เกะกะแม้มีพื้นที่บนหลังคาน้อย ซึ่งความดีงามของ Easy Plug ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณอยากติด Easy Plug! 

ติด Easy Plug แล้วดียังไง

Easy Plug ช่วยประหยัดค่าไฟได้ถึง 2,500 บาท/ปี

อยากประหยัดก็ต้อง Easy Plug เพราะแค่เสียบปุ๊บก็ประหยัดปั๊ป ช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้สูงสุดถึงปีละ 2,500 บาท ด้วยการดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์มาแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้า แล้วปล่อยกระแสไฟฟ้าที่ได้มาเข้าสู่เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ที่ใช้ไฟไม่เกิน 400 วัตต์ สามารถดึงไฟฟ้าจาก Easy Plug มาใช้งานได้

ซึ่งการที่เครื่องใช้ไฟฟ้าดึงพลังงานไฟฟ้าที่เกิดจากพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ จะไม่เสียค่าใช้จ่ายในการใช้ไฟ เพราะเราเป็นผู้ผลิตไฟส่วนนั้นขึ้นมาเอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คุณประหยัดค่าไฟได้ถึง 2,500 บาท/ปี

 

หมดปัญหากวนใจเรื่องร่มเงา

หากบริเวณรอบบ้านของคุณมีร่มเงาของต้นไม้หรือสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ และยังบดบังบริเวณหลังคา ทำให้คุณกังวลว่าแผงโซล่าเซลล์จะไม่ได้รับแสงอาทิตย์ในปริมาณที่เพียงพอต่อการนำไปใช้ผลิตไฟฟ้า ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปหากคุณใช้ Easy Plug ที่เป็นแผงโซล่าเซลล์ แบบ Half Cell  แยกการทำงานส่วนบนและส่วนล่วง หากมีวัตถุหรือมีร่มเงามาบดบังโซล่าเซลล์ในบริเวณใดบริเวณหนึ่ง ทำให้บริเวณนั้นไม่ได้รับพลังงานแสงอาทิตย์ แผงส่วนอื่นที่ไม่ได้โดนบังจะยังทำงานตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผิดกับโซล่าเซลล์แบบ Full Cell ที่หากมีบริเวณใดบริเวณหนึ่งโดนบังแสง จะไม่สามารถทำงานได้เลยทั้งแผง

 

Easy Plug เหมาะกับติดที่ไหน 

Easy Plug เหมาะสำหรับติดในบ้านที่ใช้พักอาศัย และต้องการความง่ายในการดูแลรักษา  ด้วยคุณสมบัติพิเศษของแผงวงจร ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่น มาตรฐานระดับสูงถึง IP67 ด้วยเหตุนี้จึงตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างมาคอยดูแลรักษาบ่อย ๆ 

Easy Plug ไม่เหมาะกับการติดในอาคารที่ใช้เพื่อการพาณิชย์อย่างโรงงานหรือร้านอาหารขนาดใหญ่ เนื่องจากมีการใช้กำลังไฟที่สูง จะต้องไปใช้โซล่าเซลล์รุ่นอื่นที่ผลิตกำลังไฟฟ้าได้ในจำนวนที่มากขึ้นจึงจะช่วยประหยัดค่าไฟได้

 

ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย 

นอกจากความสะดวกในการดูแลรักษาแล้ว ความปลอดภัยก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ผู้ใช้งานมักคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ด้วยความที่ Easy Plug มีแรงดันกระแสไฟฟ้า DC ต่ำ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยหรือผู้ที่เข้ามาทำการซ่อมบำรุงแผงโซล่าเซลล์ และยังมีระบบความปลอดภัยที่หยุดการทำงานทันทีเมื่อไฟดับ เพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องใช้ไฟฟ้าช็อตจากการเกิดไฟกระชากเมื่อเครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับกระแสไฟฟ้าที่ไม่มั่นคง โดยเครื่อง Easy Plug จะทำการตัดไฟในทันทีเพื่อป้องกันเหตุดังกล่าว ผู้ใช้จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้เลย

 

วิธีติดตั้ง Easy Plug 

ขั้นตอนการติดตั้งนั้นง่ายแสนง่าย บอกเลยว่า Easy สมชื่อ Easy Plug จริง ๆ เพราะติดตั้ง ได้สำเร็จภายใน 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. วางแผง : วางแผงโซล่าเซลล์ให้หันหน้าไปยังทิศที่รับแสงมากที่สุด และติดตั้งขายึดเข้ากับหลังคา ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการวางแผงโซล่าเซลล์แล้ว
  2. เสียบปลั๊ก : ต่อสายเข้ากับวงจร Easy Plug จากนั้นให้เสียบปลั๊ก
  3. ใช้งาน : ทันทีที่เสียบปลั๊กเสร็จ ก็เริ่มใช้งาน Easy Plug ได้เลย เรียกได้ว่า เสียบปุ๊บประหยัดปั๊บในทันที!

เห็นไหมว่า Easy Plug นี่ ติดตั้งง้ายง่ายสมชื่อจริง ๆ ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จแล้ว แถมยังประหยัดเวลาในการติดตั้งได้ทั้งเจ้าของบ้านและช่าง อีกทั้งหากเกิดการชำรุดขึ้นมา ก็สามารถซ่อมแซมได้ง่ายอีกด้วย 

 

ทั้งคุ้ม ทั้งง่ายขนาดนี้แล้ว มาใช้ Easy Plug กันเถอะ นอกจากจะช่วยให้คุณประหยัดได้ถึง 2,500 บาท/ปีแล้ว ยังช่วยให้คุณได้ทุนคืนจากการติดตั้งในระยะเวลาอันสั้นอีกด้วย ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไม่คุ้ม! อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายไว้คอยให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาการใช้งาน

เป็นเจ้าของ Easy Plug ได้แล้ววันนี้

  • สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ https://www.psi.co.th/shop/easy-plug 
  • สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย PSI ใกล้บ้านคุณ


ประหยัดค่าไฟต่อปีได้ถึง 2,500 ด้วย Easy Plug เสียบปุ๊บประหยัดปั๊บ