สื่ออื่นๆ

5 ความสบายที่คุณจะได้ จากแอปฯ FIX IT

ต้องดีแน่ๆ หากเรามีผู้ช่วยการันตีว่าช่างคนไหนเชื่อถือและไว้ใจได้ และยิ่งดีมาก หากมีการแจ้งเตือนช่วงเวลาสำคัญในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านของเราด้วย เพราะไม่ว่าคุณจะติดตั้งกล้องวงจรปิดพีเอสไอ แอร์พีเอสไอ เครื่องแยกน้ำพีเอสไอ หรือจานดาวเทียมพีเอสไอ จะติดตั้งใหม่หรือเรียกบริการหลังการขาย มันก็จะง๊ายยย ง่าย เพียงปลายนิ้วคุณ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น FIX IT (ฟรี!) หรือที่เราเข้าใจง่ายๆคือ “แอปฯ เรียกช่าง” แอปฯเดียวที่จะตอบโจทย์คุณในทุกเรื่องเกี่ยวกับช่างค่ะ
หลังจากมีแอปฯ FIX IT ในมือถือท่านแล้ว สิ่งที่คุณจะได้แบบสบายๆคือ
1.ช่างติดตั้งกว่า 10000 ชีวิต ที่กระจายตัวอยู่ทั่วประเทศ โดยแยกเป็นประเภทของการให้บริการและทักษะความสามารถที่ผ่านการอบรม/สอบจากศูนย์พีเอสไอเทรนนิ่งเรียบร้อยแล้ว จึงได้เป็นช่างมาตรฐานพีเอสไอ ไม่ว่าจะเป็นช่างติดตั้งจานดาวเทียม ช่างกล้องวงจรปิดพีเอสไอ ช่างแอร์พีเอสไอ ช่างเครื่องแยกน้ำพีเอสไอ และช่างไฟฟ้าก็มีจ้าา.. ข้อดีคือคุณสามารถมองเห็นได้ทันที ณ ขณะนั้น ว่าช่างคนไหนพร้อมบริการอยู่ในพื้นที่ของท่าน และดูว่าร้านค้าแหล่งที่ตั้งอยู่บริเวณใด ไกลจากบ้านท่านหรือไม่? ที่สำคัญคือท่านสามารถเรียกใช้บริการได้ทันที โดยการกดโทร พูดคุย ต่อรองราคาและนัดหมายได้เลย โห..สะดวกอ่ะ  จุดเด่นนอีกอย่างคือรายละเอียดของช่างแต่ละคน ที่คุณจะเห็นประวัติการทำงานและระดับเรตติ้งการทำงานและบริการจากลูกค้าผู้ใช้บริการก่อนหน้านี้ด้วย ถือเป็นการการันตี รีวิวง่ายๆ ว่าช่างที่คุณจะเลือกนี้ ทำงานดี มีคุณภาพและมีหัวใจการให้บริการที่เต็มเปี่ยมหรือไม่ ว้าวววว…ดีอ่ะ ^^


2.แจ้งประวัติการใช้บริการ เพราะเราจะเป็นหน่วยความจำที่บันทึกให้ท่านเองว่าท่านมีการเรียกใช้บริการช่างหรือติดตั้งสินค้าประเภทไหน จากช่างคนใด เมื่อไหร่แล้วบ้าง เพราะบางทีสินค้าดี ช่างทำงานดี จนใช้นานและลืมไปแล้ว (555++ อะไรจะขนาดน๊านนนน..) หรือจะเป็นการต้องการเรียกใช้บริการช่างคนเดิม เราก็จะบันึทึกประวัตินี้ไว้ให้ท่านเลยค่ะ (ดีเนอะ 🙂 นอกจากนั้น ยังมีข้อมูลการให้บริการที่ช่างคนนั้นๆได้บันทึกจัดเก็บรายละเอียดการบริการต่างๆให้ท่านด้วย ไม่ว่าจะเป็นจุด 5 Checkpoint จากการติดตั้งแอร์พีเอสไอหรือเครื่องแยกน้ำพีเอสไอค่ะ
3.ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญเลยล่ะ เพราะต่อจากนี้ไปคุณไม่ต้องเก็บใบเสร็จ ไม่ต้องมีใบรับประกัน ไม่ต้องนัดวันโดยจดไว้บนปฏิทิน เพราะเราจะทำหน้าที่นี้แทนท่านค่ะ โดยวันที่มีการติดตั้งงานเสร็จเรียบร้อย ช่างจะทำการส่งมอบงานติดตั้งและการบริการนี้ให้ท่านทราบ ซึ่งต้องมีการลงทะเบียนการรับประกันสินค้าอย่างชัดเจนตามเงื่อนไขของสินค้าแต่ละประเภท ไม่ว่าจะ 5 ปี 3 ปี 2 ปี 1 ปี หรืออื่นๆ เพื่อให้ท่านได้ทราบ และบางสินค้าจะมีเงื่อนของการบริการหลังการขาย การลงทะเบียนรับประกันนี้จะมีการแจ้งเตือนวันที่ต้องบำรุงรักษาอย่างชัดเจนค่าา ..เพราะเรารู้ดีว่าปัญหาที่ท่านเจอคือไม่รู้ว่าสินค้าหมดประกันหรือยัง รู้อีกทีก็อุปกรณ์นั้นเสีย ต้องเรียกช่าง และจะเจ็บในมาก เมื่อรู้ว่ามันผ่านวันหมดรับประกันมาไม่นาน 555
4.ราคาการให้บริการ เราเข้าใจค่ะ เพราะการที่เราจะเลือกซื้ออะไรบางอย่าง เราควรต้องมีการเช็คราคาก่อน อย่างน้อยก็เพื่อเปรียบเทียบว่าสิ่งที่เราเลือกนั้น ดี มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม เราจึงจัดไว้ให้ท่านไว้ตรงนี้แล้วค่ะ ทั้งหมวดของจานดาวเทียม เครื่องรับสัญญาณ กล้องพีเอสไอ แอร์พีเอสไอ และการบริการต่างๆ


5.ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับทองคำหนัก 1 บาท หรือ 50 สตางค์ กับช่วง “ครอบครัวพีเอสไอ แจกใหญ่กำลัง2” แจกทองทุกสัปดาห์ ได้ทั้งลูกค้าผู้ใช้และช่างติดตั้ง โดยลงทะเบียนสินค้า 1 ครั้ง ระบุชื่อลูกค้าผู้ใช้ ชื่อช่างติดตั้ง ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ (ที่ติดต่อได้) แล้วนั่งสวยๆดูทีวีให้สบายใจ เปิดแอร์เย็นๆฉ่ำๆ ดื่มน้ำสะอาด รอลุ้นโชคทองทาง Facebook : PSISATS ซึ่งจะประกาศผลทุกวันพฤหัสบดี เริ่มแจก พฤหัสบดี ที่ 3 พฤษภาคม 2561 – พฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2561 แจกทั้งปี ที่นี่ที่เดียวโอ้โห..เห็นไหมว่าทุกอย่างครบ จบที่เดียว ที่จะทำให้คุณสบายใจคลายกังวล เหมือนมีพีเอสไอคอยดูแลคุณได้อย่างใกล้ชิดและรู้ใจ แถมยังมีโชคลุ้นทองให้แบบฟรีๆ เพราะท่านคือหนึ่งในครอบครัวพีเอสไอแล้วยังไงล่ะค่ะ ใครยังไม่โหลด QR ตรงนี้เลยค่าาาา….

#FIXIT #จานดาวเทียม #แอร์พีเอสไอ #กล้องพีเอสไอ #ช่างพีเอสไอ #ช่างมาตรฐาน #ครอบครัวพีเอสไอ #แอปฯเรียกช่าง #QR