เครื่องแยกน้ำ

เลือกเครื่องแยกน้ำให้คุ้มค่า และโดนใจ

               การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำหรือเครื่องแยกน้ำ เปรียบเสมือนการเลือกอุปกรณ์สักชิ้นที่จะมาช่วยดูแลรักษา สุขภาพร่างกายของเรา เป็นการลงทุนเพียง 1 ครั้งที่ได้ผลลัพธ์ในระยะยาว อีกทั้งยังประหยัดรายจ่ายค่าน้ำดื่ม น้ำใช้ไปได้อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่หลาย ๆ คนจึงมีคำถามเกิดขึ้นว่าเครื่องแยกน้ำยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนมีความทนทาน สามารถใช้ได้นาน ประสิทธิภาพดี มีราคาที่เหมาะสม คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด โดยในวันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องแยกน้ำให้โดนใจผู้บริโภค เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อเครื่องกรองน้ำได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นค่ะ

               1. เลือกขนาดเครื่องแยกน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งาน หลายๆ คนเลือกเครื่องกรองน้ำที่มีขนาดใหญ่ มีแรงดันสูง ทั้งที่ไม่ได้มีความจำเป็นที่จะต้องใช้คุณสมบัติดังกล่าว จะทำให้สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ แต่ถ้าหากในมุมกลับกัน มีการใช้งานเครื่องกรองน้ำอย่างสม่ำเสมอ ใช้น้ำค่อนข้างมาก การเลือกเครื่องกรองน้ำที่ทนแรงดันสูงและทนต่ออุณภูมิได้สูงก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ

               2. คุณสมบัติต้องครบ ตรงตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการไหลของน้ำ ในบางคนจำเป็นที่จะต้องใช้น้ำจำนวนมาก และมีเวลาที่จำกัดอย่างตามร้านอาหารต่าง ๆ อัตราการไหลของน้ำก็ควรที่จะมีความเร็วพอสมควร ในส่วนนี้จะสอดคล้องกับอัตราการกรองของเครื่องแยกน้ำด้วย ผู้ที่จะเลือกซื้อเครื่องแยกน้ำยี่ห้อไหนดีควรคำนึงถึงในส่วนนี้เป็นลำดับแรก ๆ

               3. ประสิทธิภาพการกรองหรือการแยกน้ำสะอาด การกรอง หรือการแยกน้ำของเครื่องต้องดีเยี่ยม น้ำที่ได้ออกมามีคุณภาพ นำไปดื่ม ใช้ได้อย่างมั่นใจ ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยิ่งในบางครอบครัวมีเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ ที่มีภูมิต้านทานน้อย น้ำสะอาดเป็นส่วนที่เราต้องพิจารณาถึงคุณสมบัติของไส้กรอง ว่าสามารถตอบโจทย์หรือไม่ ตัวไส้กรองต้องมีความละเอียดที่เหมาะสมจึงจะดักจับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้

               4. ราคาเหมาะสมและคุ้มค่า ในการเลือกซื้อเครื่องแยกน้ำนั้น สิ่งที่ต้องคิดเป็นอันดับแรกๆ เลย คือราคาเครื่องสามารถจับต้องได้ ตัวไส้กรองราคาเท่าไหร่ ความถี่ในการเปลี่ยนไส้กรองและค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการซื้อเครื่องกรองน้ำ เมื่อคิดคำนวณแล้วมีความคุ้มค่ากว่าการซื้อน้ำดื่มจากภายนอกหรือไม่ โดยสามารถนำมาเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้จากเครื่องแยกน้ำว่ามีความเหมาะสมหรือสมราคาที่เราจะซื้อหรือไม่ค่ะ

 

เครื่องแยกน้ำ PSI รุ่น Safety

         เครื่องแยกน้ำ PSI รุ่น Safety มีระบบการกรองน้ำแบบพิเศษที่มีความละเอียดมาก ผ่านระบบบำบัดสิ่งแปลกปลอม 4 ชั้น

               1. First Filter ขจัดสิ่งสกปรกขนาดใหญ่

               2. Double Filter ขจัดสีและสารพิษ

               3. Extractor ขจัดเชื้อโรคและสารปนเปื้อนอนุภาคเล็ก

               4. Purifier ขจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์

[ux_banner height=”500px” bg=”22473″ bg_color=”rgb(255,255,255)” bg_pos=”44% 61%”]

[text_box width=”66″ position_x=”15″ position_x__sm=”50″ position_y=”85″ position_y__sm=”80″]

[video_button video=”https://www.youtube.com/watch?v=LOUQ5G6R7YQ” size=”169″]

[/text_box]

[/ux_banner]
[ux_banner height=”100px” bg=”4486″ bg_overlay=”rgba(0, 94, 184, 0.85)” bg_pos=”5% 65%”]

[text_box position_x=”50″ position_y=”90″ position_y__sm=”80″]

สั่งซื้อสินค้า

[/text_box]

[/ux_banner]
[ux_products columns=”3″ ids=”22577,12280″]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *