IoT

พาส่องสินค้าใหม่ PSI IoT

                   สวัสดีค่ะ… วันนี้เราจะมาพูดถึงสินค้าตัวใหม่ที่ทางบริษัทพีเอสฯ ได้นำมาจัดจำหน่ายกันนะคะ นั่นก็คือ Smart Plug (ปลั๊กไฟอัจฉริยะ) และ Smart IR Control (อุปกรณ์ควบคุมรีโมท IR) ค่ะ ซึ่งสองชิ้นนี้เป็นสินค้า IoT ซึ่ง IoT หรือที่เรารู้จักกันก็คือ Internet of Thing หลายท่านอาจสงสัยว่ามันคืออะไร? เรามีคำตอบให้ค่ะ

                   IoT หรือที่เรารู้จักกันก็คือ Internet of Thing หมายถึง วัตถุ อุปกรณ์ พาหนะ สิ่งของเครื่องใช้ และสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตอื่นๆ ที่มนุษย์สร้างขึ้นโดยมีการฝังตัวของวงจรอิเล็กทรอนิกส์ ซอฟต์แวร์ เซ็นเซอร์ และการเชื่อมต่อกับเครือข่าย ซึ่งวัตถุสิ่งของเหล่านี้ สามารถเก็บบันทึกและแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ อีกทั้ง สามารถรับรู้สภาพแวดล้อมและถูกควบคุมได้จากระยะไกล ผ่านโครงสร้างพื้นฐานการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ IoTสามารถประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์ทุกอย่างที่ถูกออกแบบมาให้เชื่อมโยงกันได้บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเพื่อที่จะสามารถสื่อสารกันได้ค่ะ เรามาทำความรู้จักกับสินค้า IoT ของ PSI กันเลยค่ะ

                   Smart Plug (ปลั๊กไฟอัจฉริยะ) เป็นปลั๊กอัจฉริยะที่ใช้ในการควบคุมการปิด-เปิดการทำงาน ช่วยให้ชีวิตในแต่ละวันของเราง่ายยิ่งขึ้น เพราะด้วยตัวปลั๊กนั้นควบคุมการทำงานผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ให้ท่านสามารถจัดการอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านได้จากทุกที่ ทุกเวลา สามารถกำหนดการทำงานได้ตามเวลาที่ต้องการ และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ จากทั่วโลกได้อีกมากมาย

                   Smart IR Control (อุปกรณ์ควบคุมรีโมท IR) เป็นตัวช่วยให้เราสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ในบ้านได้อย่างลงตัว ให้เราสามารถเปิดไฟ ทีวี เครื่องควบคุมอุณหภูมิ ดูกล้องวงจรปิด พร้อมเปิดประตูโรงรถ โดยที่นั่งอยู่ที่อื่นหรือยังอยู่นอกบ้าน ผ่านโทรศัพท์และแอปเพียงแอปเดียว ซึ่งตัวของรีโมท IR นี้ สามารถใช้กับอุปกรณ์อะไรก็ได้ที่ใช้รีโมทแบบอินฟาเรด พร้อมทั้งสามารถสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant, Siri ส่งสัญญาณอินฟราเรดได้ไกลถึง 10 เมตร มาพร้อมหน้าจอแสดงเวลา วันที่ ค่าอุณหภูมิ และความชื้นและฟังก์ชันอื่นๆ อีกมากมาย เรามาดูการทำงานของ Smart IR Control ของ PSI กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

                   น่าใช้งานใช่ไหมคะ ตอนนี้ทางบริษัทพีเอสไอฯ ได้นำมาจัดจำหน่ายให้ทุกท่านได้ใช้งานกันแล้วค่ะ โดยสามารถสั่งซื้อได้เลยที่ PSI.CO.TH หรือช่องออนไลน์ของ PSI ทุกช่องทางค่ะ LINE : @PSI1247 ทาง FB : https://www.facebook.com/psisats

 

[ux_banner height=”100px” bg=”31177″ bg_size=”original” bg_overlay=”rgba(0, 94, 184, 0.7)”] [text_box position_x=”50″ position_y=”50″]

สั่งซื้อได้แล้ววันนี้!

[/text_box] [/ux_banner] [ux_products columns=”2″ ids=”31168,31160″]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *