โซล่าเซลล์

ปฏิรูปอุปกรณ์ติดตั้งโซล่าเซลล์ โดย PSI

               พลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์หรือโซล่าเซลล์  คือ พลังงานทางเลือกแห่งอนาคต ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเป็นพลังงานสะอาด ที่มีเสถียรภาพ คุ้มค่าแก่การลงทุน รองรับการใช้งานตั้งแต่ระดับครัวเรือนจนถึงอุตสาหกรรม แต่ตลอดกว่า 20 ปีที่ผ่านมา รูปแบบและขั้นตอนในการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์นั้น ยังมีข้อบกพร่องหลายจุด และถูกมองข้าม โดยไม่ได้รับการแก้ไข

               บริษัทพีเอสไปฯ จึงคิดค้นนวัตกรรมใหม่ในการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ที่ ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยการปฏิรูปอุปกรณ์ติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่างทุกคนต้องการ และยังเป็นกุญแจสำคัญในความปลอดภัยของระบบไฟฟ้า โดยแผงโซล่าเซลล์นั้น จะสามารถทำงานได้ก็ต่อเมื่อมี สายกราวด์ หรือ สายดิน ในการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ ที่มีหลายแผงต่อกัน ซึ่งจะต้องมีการติดอุปกรณ์ที่จะทำให้ไฟฟ้าทุกส่วนของแผง สามารถส่งต่อถึงกันทั้งหมดไปยังสายกราวด์ซึ่งมีอยู่เพียงจุดเดียวเท่านั้น

               การติดตั้งแบบเก่า ค่อนข้างยุ่งยากและซับซ้อน กินเวลาในการติดตั้ง และเป็นจุดที่ช่างมีโอกาสพลาดกันได้ง่าย ซึ่งหากลืมใส่อุปกรณ์ใดไป แผงโซล่าเซลล์ก็จะไม่สามารถทำให้กระแสไฟฟ้าลงกราวด์ได้ หากเกิดไฟฟ้ารัดวงจรจะส่งผลให้เป็นอัตรายถึงแก่ชีวิต

 

               โดยอุปกรณ์นวัตกรรมใหม่จาก PSI ใช้มุดเชื่อมกราวด์ที่ล่อสำเร็จมาในแต่ละชิ้น ทำให้ไม่ต้องมีอุปกรณ์ที่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยมุดพิเศษที่เจาะผ่านชั้นฉนวนอโนไดซ์ที่มีความบางระดับไมคอน ลงสู่เนื้ออลูมิเนียมของตัวเฟรมโครงสร้างรองรับแผง เพียงแค่ทำการขันน็อคยึดตัวจับแผงแต่ละชิ้นเข้าด้วยกัน ระบบวงจรของกราวด์จะถูกเชื่อมต่ออัตโนมัติในทันที เสร็จสิ้นการติดตั้ง ไม่ซับซ้อนและยุ่งยากค่ะ

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=25-dWRxkMZ8&ab_channel=PSIOfficial”]

สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลได้ที่

CALL CENTER : 1247

Web site : PSI.CO.TH

LINE : @PSI1247

FB : https://www.facebook.com/psisats

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *