เครื่องแยกน้ำ, สื่ออื่นๆ

อันตรายจากสิ่งปนเปื้อนในน้ำ

“น้ำ” คือสิ่งที่ช่วยหล่อเลี้ยงร่างกายของคนเราถึง 2/3 ส่วน น้ำจึงจำเป็นต่อร่างกายของเรามาก และในหนึ่งวันเราควรจะดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8-10 แก้ว แต่แหล่งน้ำแต่ละที่ก็มีมาตรฐานและความสะอาดที่แตกต่างกัน ทำให้ปัญหาที่มักจะตามมาคือน้ำที่ไม่สะอาดมีเชื้อโรคปะปนและมีสารปนเปื้อน ซึ่งทำให้เกิดโรคหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น
1.ท้องเสียและกระเพาะและลำไส้อักเสบ
2.ปวดท้องหรือปวดเกร็งบริเวณช่องท้อง
3.ไทฟอยด์
4.บิด
5.อหิวาตกโรค
6.เยื่อหุ้มสมองอักเสบ
7.พยาธิกินี
8.ตับอักเสบ
9.โปลิโอ
นอกจากเรื่องของเชื้อโรคแล้ว ยังมีเรื่องน่ากลัวอีกคือ น้ำที่มีสารตะกั่วปนเปื้อนซึ่งมีอันตรายต่อร่างกายมาก เพราะจะไปสะสมที่สมองและไขกระดูก เข้าไปทำลายสมอง โดยที่ร่างกายแทบจะไม่สามารถขับออกมาได้เลย
การได้ดื่มน้ำสะอาด จึงเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพของเรามากที่สุด….
เพราะ PSI เราใส่ใจในเรื่องความสะอาด ที่ต้องสะอาดล้านเปอร์เซ็นต์ เราจึงคิดค้น “เครื่องแยกน้ำ PSI” ที่สามารถ แยกน้ำออกจากสิ่งสกปรกตกค้างไปเลยแบบสิ้นเชิง

ด้วยนวัตกรรม “WE” หรือ WATER EXTRACTION ที่จะช่วยกรองสิ่งปฏิกูลแม้ขนาดเล็กที่สุด คุณจึงมั่นใจได้ว่าน้ำทุกหยดที่ได้ดื่มจากเครื่องแยกน้ำ PSI “สะอาดล้าน %” ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้สิ่งปนเปื้อน มีแต่น้ำดื่มสะอาดกับสุขภาพดีๆ ที่เรามอบให้
โทรศัพท์ไปได้ที่ 1247 Customer Care หรือ เพียง Download “แอปฯเรียกช่าง” PSI FIX IT ฟรี! ได้ทั้งระบบ ios และ android ก็จะได้ดื่มน้ำสะอาด พร้อมกับรับการติดตั้งที่ได้มาตรฐานแล้วหล่ะค่ะ
สนับสนุนโดย เครื่องแยกน้ำ PSI สะอาด ล้าน%