สื่ออื่นๆ, จานดาวเทียม

ทายนิสัยง่ายๆ จากช่องทีวีที่คุณชอบดู

ชอบดูช่องไหน บอกนิสัยอะไรบ้าง
ตอนนี้ช่องทีวีมีเยอะเนอะ ดูกันไม่หวาดไม่ไหว ไหนจะดูได้ผ่านแอปพลิเคชั่น PSI TV อีก มันเยอะมากกกก.. ให้เราเลือกได้อย่างอิสระ
แต่วันนี้เรามาสังเกตตัวเองกันหน่อยดีกว่า ว่าชอบดูช่องไหน และให้ความเป็นตัวตนของเราอย่างไรบ้าง
ช่องหนัง : รักความบันเทิง เพลิดเพลินกับชีวิตไม่น้อยเลยนะ ชอบความท้าทาย ช่างจินตนาการเกินจริง ชอบคิดบ่อยๆว่าตัวเองเป็นพระเอก นางเอกของเรื่องซะอย่างงั้น 555++

ช่องเพลง : คุณก็เป็นศิลปินเหมือนกันนะเนี่ย แอบคิดอยู่ล่ะสิว่าจะไปประกวดเวทีไหนดี คุณช่างเพ้อฝัน อ่อนไหว อ่อนโยน และอ่อนหวานอยู่ในตัวเยอะเลยล่ะ
ช่องละคร : ค่อนข้างจะดราม่านะเราเนี่ย ให้มันเบาๆหน่อยละกันนะ ขณะเดียวกันก็ชอบเข้าสังคม โดยเฉพาะกลุ่มแก๊งค์เม๊าท์มอย ช่างสนุกสนานร่าเริงจริงๆ
ช่องช้อปปิ้ง : มันคือความสุขของพวกเธอ ต้องเข้าใจนะ เพราะเขาเป็นคนเบื่อง่าย ขี้เหงา เอาาใจยากบ้าง และจริงๆแล้วเขาก็ชอบจะเอาใจคนอื่นให้หลงไหลนั่นล่ะ
ช่องข่าว : เรื่องใดๆขอให้ถาม เขาจะเล่าให้ฟัง เพราะเขาเป็นนักเล่าเรื่อง ปะติดปะต่อเรื่องเก่งมาเชียวล่ะ และยังสามารถโน้มน้าวใจคนอื่นได้ดียิ่งนัก


ช่องดารา : สนใจเรื่องคนอื่นมากพอตัว แถมยังมีส่วนร่วมกับเขาได้ตลอด ตลอด ชอบเข้าสังคม เกาะกระแส คนอื่นรู้ฉันต้องรู้ อะไรประมาณนั้นเลย
ช่องการ์ตูน : คุณเป็นนักจินตนาการตัวยงเลยล่ะ ช่างคิด ช่างฝัน และรักสนุก และคุณชอบหวนคิดถึงอดีตที่แสนหวานของคุณเสมอ
ช่องสารคดี : คุณเป็นคนน่าคบหาเชียวล่ะ เป็นนักเดินทาง ชอบผจญภัย เรียนรู้สิ่งใหม่เสมอ ชอบความเป็นอิสระ ไม่ผูกมัด


ช่องวาไรตี้ : มีความหลากหลายในชีวิต ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซาก จำเจ เหมือนเป็นคนสมาธิสั้น แต่จริงๆแล้วเขาค้นหาสิ่งที่เขาสนใจมากกว่า
ช่องต่างประเทศ : เปิดโลกทัศน์และพัฒนาตัวเองเสมอเลยนะ ยอดเยี่ยมมาก! อีกฝันคือการเป็นนักเดินทาง ชอบผจญภัย ชอบความท้าทาย


ช่องเกมส์โชว์ : คุณเป็นคนนึงที่ชอบความท้าทายล่ะสิ ทั้งท้าทายตัวเองและคนอื่นๆด้วย และคุณยังอินสุดๆกับการลุ้นรางวัล มันคือช่วงเวลาความสุขของคุณเลยล่ะ
ช่องศิลปะ พื้นบ้าน : สำนึกรักบ้านเกิดด้วยใจเต็มร้อย จิตใจอ่อนไหว เป็นคนเชื่อฟังคน ว่านอนสอนง่าย แต่เขาก็รักจริงนะ
ช่องหมอดู : ผู้จดจ่ออยู่กับอนาคต ชอบคิดเยอะ จินตนาการ สร้างสรรค์เรื่องราวได้เก่งนักเชียว แต่ก็ไม่ใช่คนเชื่อมั่นในตัวเองเลยนะ
.
นี่เพียงบางส่วนเท่านั้นนะเนี่ยยยย…
กับความสุขง่ายๆที่บ้านคุณเอง ผ่านจานดาวเทียมและกล่องรับสัญญาณพีเอสไอ ที่มีให้คุณชมฟรีกว่า 100 ช่องค่าาา…
.
ขอให้มีความสุข สนุกสนานกับการรับชมทุกช่องเลยนะคะ ^^
#จานดาวเทียมพีเอสไอ #กล่องพีเอสไอ #ช่อง #นิสัย #ชมฟรี