กล้องวงจรปิด, Support, สื่ออื่นๆ

ติดกล้องพีเอสไอ คุณจะได้ 5 สิ่งนี้ทันที!

ยุคสมัยนี้ไม่ใช่เฉพาะสถานที่ราชการ ธนาคาร โรงพยาบาล โรงงาน เท่านั้นที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิดนะคะ เพราะทุกพื้นที่ ในบางเวลา กลายเป็นพื้นที่สุ่มเสี่ยงไปโดยอัตโนมัติ เช่นหน้าบ้าน ข้างบ้าน ในบ้านของเราเอง บางเวลาที่เราไม่อยู่บ้านหรือตอนกลางคืนที่มืดมิด ดังนั้น เมื่ออันตรายอยู่ใกล้เรานิดเดียว และยังเกิดขึ้นได้ตลอดเวลากับเราหรือคนที่เรารัก ทรัพย์สินที่เราหวงแหน เรามาทำความเข้าใจประโยขน์ของกล้องวงจรปิดที่จะสามารถเป็นผู้ช่วยของเราได้กันค่ะ

1. หุ่นยนต์บันทึกความเคลื่อนไหว
จะดีกว่าไหม? ถ้าเรามีผู้ช่วยที่คอยตรวจตราความเรียบร้อยให้เราตลอด 24 ชั่วโมง ในมุมมองต่างๆของพื้นที่ที่เราแคร์ ว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างทั้งในช่วงเวลาปกติที่คุณอยู่บ้านหรือช่วงเวลาที่เราไม่อยู่ กล้องวงจรปิดจะเป็นผู้บันทึกความเคลื่อนไหวต่างๆที่เกิดขึ้นแทนท่าน อีกทั้งท่านยังสามารถกำหนดพื้นที่เฝ้าระวังเป็นพิเศษ และตั้งการแจ้งเตือนเมื่อมีสิ่งผิดปกติที่คุณไม่ปรารถนาด้วย ที่สำคัญ! คุณยังสามารถเรียกดูภาพย้อนหลังได้ทันที

2. เครื่องมือสร้างความผูกพันที่ทรงประสิทธิภาพ
จะดีแค่ไหน? ถ้าคุณสามารถมองเห็นคนที่คุณห่วงใยได้ 24 ชั่วโมง ว้าววววว… เพราะกล้องพีเอสไอสามารถดูภาพออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมงที่คุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ดูได้พร้อมกัน 5 เครื่อง ไม่ว่าบ้านคุณจะมีลูก มีหลาน มีญาติที่คุณอยากสร้างความสัมพันธ์อันดีนี้ด้วยกัน ไฮไลท์คือกล้องพีเอสไอสามารถพูดคุยสื่อสารกันได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะเมื่อเราใกล้กัน เราจะรักกันมาขึ้น ช่องว่างระหว่างเราจะน้อยลงทุกที ดีเนอะ 🙂

3. ความปลอดภัยขั้นสูง
ระบบการป้องกันข้อมูลร่ัวไหล มีการเข้ารหัสความปลอดภัยอย่างแน่นหนา ด้วยการตั้งเซิร์ฟเวอร์การออนไลน์ระบบ OCS ในประเทศไทย ที่รองรับผู้ใช้งานได้กว่า 1 ล้านยูสเซอร์ พีเอสไอเข้มงวดในการรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยด้วยการให้คุณเปลี่ยน User name และ Password ด้วยตัวเอง และพีเอสไอยังรับประกันเซิร์ฟเวอร์ไม่หมดอายุแน่นอน

4. ยอดมนุษย์ รปภ.
ผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยหรือแอบหลับในเวลางาน ตลอด 24 ชั่วโมงที่คุณสามารถคาดหวังประสิทธิผลได้ 100% ว่าเขายังคงแข็งขันทำงานอย่างเต็มที่ เต็มกำลัง ไม่เหนื่อย ไม่เบื่อ ไม่หิว ไม่นินทา ไม่บ่น ไม่ว่า ไม่ท้อ ไม่พัก ไม่ลา และไม่เคยต้องสร้างหลักฐานเท็จแต่อย่างใด สิ่งที่เขาทำคือหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมในการเฝ้าดูและบันทึกสถานการณ์ต่างๆตลอดเวลา
5.หลักฐานชิ้นสำคัญ
ผู้ร้ายปฏิเสธไม่ได้เลยกับความจริงที่เกิดขึ้นตามหลักฐานที่ปรากฏ ทั้งหมดคือความจริง! แม้บางกรณีจะมีพยานในที่เกิดเหตุก็อาจไม่สามารถสื่อสารได้อย่างเข้าใจและเห็นภาพแบบ 100% อย่างกล้องพีเอสไอ ดังนั้น เมื่อคุณไม่มีทางรู้และไม่ปรารถนาให้เรื่องร้ายๆเกิดขึ้นกับตัวคุณ คนที่คุณรัก ข้าวของที่คุณหวงแหน ฯลฯ สิ่งที่คุณเลือกได้เพื่อให้สบายใจ ปลอดภัย คลายกังวล น่าจะเป็นกล้องพีเอสไอนะคะ ^^

ด้วยความปรารถนาดีจาก “กล้องพีเอสไอ ห่วงใยคุณ”
#กล้องพีเอสไอ #ความปลอดภัยที่คุณเชื่อถือได้ #ห่วงใยคุณ #OCS #1247