กล้องวงจรปิด, สื่ออื่นๆ

ชุดกล้องสำหรับโรงงาน

โรงงานหรือโกดังต่างๆ โดยมากจะมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะหรือถ้าไม่เยอะก็จะมีพี้นที่ที่เป็นมุมอับ ซอกซอย หรือจุดที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ อีกทั้งโรงงานจะมีพนักงานมาก บางครั้งการบริหารจัดการหรือดูแลอาจไม่ทั่วถึงตลอดเวลา แต่จะดีกว่าถ้าผู้จัดการหรือผู้บริหารสามารถดูภาพทุกมุมของโรงงานหรือดูการทำงานของพนักงานได้ ผ่านหน้าจอมอนิเตอร์จอเดียวที่รวบรวมภาพมาจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งทั่วโรงงาน ทั้งนี้ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดหรือเกิดความเสียหาย ก็สามารถสั่งการแก้ไขได้อย่างทันท่วงที ดีจัง ^^

ดังนั้น วันนี้เรามาทำความรู้จักชุดกล้องวงจรปิดพีเอสไอสำหรับโรงงาน ที่จะมีส่วนในการจัดการในโรงงานของท่านง่ายมากยิ่งขึ้น ประกอบด้วย
1.กล้อง รุ่น C5 Night vision สำหรับติดตั้งภายนอกบริเวณหน้าประตูหรือรอบรั้วโรงงาน ด้วยคุณสมบัติการแสดงภาพเป็นภาพสีทั้งกลางวันและกลางคืน ที่สามารถมองภาพได้ชัดไกลถึง 30 เมตร ความคมชัดแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล มีมาตรฐาน IP67 กันน้ำ กันฝุ่นได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุผลที่โรงงานมีพนักงานมาก การจะดูว่าใครเป็นใครต้องเลือกกล้องที่คมชัดและเห็นเป็นภาพสีด้วย นี่คือจุดเด่นสำคัญของกล้องรุ่นนี้ค่ะ
2.กล้อง รุ่น C3 สามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน ภายนอกอาคาร เป็นกล้องรุ่นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมสูงเพราะคุณสามารถเลือกเลนส์ระยะใกล้หรือไกลได้ และยังสว่างชัดในที่มืดด้วยแสงอินฟาเรดแบบ Array พร้อมแสดงภาพแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล มีมาตรฐาน IP67 กันน้ำ กันฝุ่นได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าค่ะ
3.กล้อง รุ่น C2 สำหรับติดตั้งภายในโรงงาน ด้วยระยะเลนส์ 2.8 มม.หรือ 3.6 มม. ให้เลือกตามเหมาะสม ส่องสว่างตอนกลางคืนด้วย SMD LED ระยะอินฟาเรดประมาณ 25 เมตร ความคมชัดภาพแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล 1080p เชียวค่ะ จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ และให้ความรู้สึกเป็นมิตร มิใช่การจับผิดในการทำงานค่ะ
4.เครื่องบันทึกรุ่นมาตรฐาน XVR-Standard X16 ที่สามารถรองรับการติดตั้งกล้องได้มากถึง 16 กล้อง รวมถึงกล้องระบบต่างๆได้ 5 ระบบ (AHD,TVI,CVI,SVBS,IP) มีเทคโนโลยีภาพ Full HD แบบ H.264 ทำให้ประหยัดพื้นที่ฮาร์ดิสและยังสามารถเปลี่ยน-เพิ่มฮาร์ดิสได้ด้วยตัวเอง รองรับได้สูงสุดถึง 6 TB ดูภาพย้อนหลังได้สบายมาก ที่สำคัญคือระบบการเรียกดูภาพที่รวดเร็ว ปลอดภัย เพราะพีเอสไอตั้ง Server อยู่ในประเทศไทยจึงมั่นใจได้ คือมันเยี่ยมอ่ะค่ะ

โรงงานมีหลายขนาด หลายแบบ ผู้ใช้ควรเลือกตามความเหมาะสม ให้ครอบคลุม โดยเฉพาะพื้นที่ที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ และที่สำคัญมากคือการเลือกชุดกล้องที่เหมาะสมจะไม่ทำให้งบประมาณบานปลายเกินความจำเป็น โดยสอบถามและปรึกษาเพื่อนช่างมาตรฐานพีเอสไอได้เลยนะคะ เขาคือผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยออกแบบการติดตั้งที่เหมาะสม ในงบประมาณที่พอดี ก่อนตัดสินใจ ซึ่งช่างมาตรฐานพีเอสไอคอยบริการท่านแล้วที่นี่ App : Fix It (แอปฯเรียกช่าง) ดาวน์โหลดและกดเรียกบริการช่างใกล้บ้าน ใกล้โรงงานที่คุณไว้ใจได้ตอนนี้เลยค่ะ

ด้วยความปรารถนาดีจาก กล้องพีเอสไอ “ห่วงใยคุณ”
•สอบถามราคาและปรึกษาฟรี โทร.1247
•ค้นหาข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นถูกใจ คลิก www.psi.co.th
•พบข้อมูลประกอบการตัดสินใจ คลิก www.facebook.com/psisats
•ดูตัวอย่างความประทับใจ www.youtube.com/ชุมชนคนดาวเทียม
•ดูรายละเอียดสินค้า www.youtube.com/psiholding
•ตอบคำถาม แก้ไขปัญหา Line : @psisat
#กล้องวงจรปิด #กล้องพีเอสไอ #ห่วงใยคุณ #เรียกช่าง #ออฟฟิศ #PSI