กล้องวงจรปิด, สื่ออื่นๆ

ชุดกล้องสำหรับออฟฟิศ

ออฟฟิศหรือสถานที่ทำงานอาจมีหลายรูปแบบ หลายขนาด หลายชั้น แต่ก็ไม่พ้นที่จะต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดนะคะ ที่ติดกล้องก็คงไม่ใช่เพื่อป้องกันการทุจริตเท่านั้น แต่เพื่อความปลอดภัย สะดวกสบายและอุ่นในใจการทำงานมากกว่า เพราะการทำงานร่วมกันหลายคน ต่างคนต่างที่มาต่างความนึกคิด เมื่อทำงานร่วมกันก็ต้องมีความเชื่อมั่นไว้ใจกันอยู่แล้ว แต่ก็อีกนั่นล่ะ หากเกิดความผิดพลาดหรือเกิดเหตุการณ์ที่เราไม่คาดคิด กล้องวงจรปิดจะเป็นผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์ที่จะเปิดเผยความจริงอย่างตรงไปตรงมาได้ ไม่มีอารมณ์ ไม่มีความรู้สึก ไม่มีมิตร ไม่มีศัตรู นี่สิคือสิ่งที่ทุกออฟฟิศต้องการ จริงไหม?

ดังนั้น วันนี้เรามาทำความรู้จักชุดกล้องวงจรปิดพีเอสไอ ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งที่ครอบคลุมพื้นที่ในออฟฟิศของท่านได้ ประกอบด้วย
1.กล้อง รุ่น C5 Night vision สำหรับติดตั้งภายนอกบริเวณหน้าประตูหรือรอบรั้วออฟฟิศ ด้วยคุณสมบัติการแสดงภาพเป็นภาพสีทั้งกลางวันและกลางคืน ที่สามารถมองภาพได้ชัดไกลถึง 30 เมตร ความคมชัดแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล มีมาตรฐาน IP67 กันน้ำ กันฝุ่นได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ใครไป ใครมา เมื่อไหร่ อย่างไร เห็นชัดแจ๋วจริงๆ แนะนำให้ติดในจุดที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษได้เลยค่ะ
2.กล้อง รุ่น C3 สามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน ภายนอกอาคาร เป็นกล้องรุ่นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมสูงเพราะคุณสามารถเลือกเลนส์ระยะใกล้หรือไกลได้ และยังสว่างชัดในที่มืดด้วยแสงอินฟาเรดแบบ Array พร้อมแสดงภาพแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล มีมาตรฐาน IP67 กันน้ำ กันฝุ่นได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าค่ะ
3.กล้อง รุ่น C2 สำหรับติดตั้งภายในออฟฟิศแบบเป็นมิตร ด้วยระยะเลนส์ 2.8 มม.หรือ 3.6 มม. ให้เลือกตามเหมาะสม ส่องสว่างตอนกลางคืนด้วย SMD LED ระยะอินฟาเรดประมาณ 25 เมตร ความคมชัดภาพแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล 1080p เชียวค่ะ จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ
4.เครื่องบันทึกรุ่นมาตรฐาน XVR-Standard X16 ที่สามารถรองรับการติดตั้งกล้องได้มากถึง 16 กล้อง รวมถึงกล้องระบบต่างๆได้ 5 ระบบ (AHD,TVI,CVI,SVBS,IP) มีเทคโนโลยีภาพ Full HD แบบ H.264 ทำให้ประหยัดพื้นที่ฮาร์ดิสและยังสามารถเปลี่ยน-เพิ่มฮาร์ดิสได้ด้วยตัวเอง รองรับได้สูงสุดถึง 6 TB ดูภาพย้อนหลังได้สบายมาก ที่สำคัญคือระบบการเรียกดูภาพที่รวดเร็ว ปลอดภัย เพราะพีเอสไอตั้ง Server อยู่ในประเทศไทยจึงมั่นใจได้ คือมันเยี่ยมอ่ะค่ะ

เนื่องจากออฟฟิศมีความแตกต่างกัน ผู้ใช้ควรเลือกตามความเหมาะสม ให้ครอบคลุมและไม่ให้งบบานปลายเกินความจำเป็น โดยสอบถามและปรึกษาเพื่อนช่างมาตรฐานพีเอสไอได้เลยนะคะ เขาคือผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยออกแบบการติดตั้งที่เหมาะสม ในงบประมาณที่พอดี ก่อนผู้ใช้ตัดสินใจ ซึ่งช่างมาตรฐานพีเอสไอคอยบริการท่านแล้วที่นี่ App : Fix It (แอปฯเรียกช่าง) ดาวน์โหลดและกดเรียกบริการช่างใกล้บ้าน ใกล้ออฟฟิศที่คุณไว้ใจได้ตอนนี้เลยค่ะ

ด้วยความปรารถนาดีจาก กล้องพีเอสไอ “ห่วงใยคุณ”
•สอบถามราคาและปรึกษาฟรี โทร.1247
•ค้นหาข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นถูกใจ คลิก www.psi.co.th
•พบข้อมูลประกอบการตัดสินใจ คลิก www.facebook.com/psisats
•ดูตัวอย่างความประทับใจ www.youtube.com/ชุมชนคนดาวเทียม
•ดูรายละเอียดสินค้า www.youtube.com/psiholding
•ตอบคำถาม แก้ไขปัญหา Line : @psisat
#กล้องวงจรปิด #กล้องพีเอสไอ #ห่วงใยคุณ #เรียกช่าง #ออฟฟิศ #PSI