แอร์, กล้องวงจรปิด

ชุดกล้องสำหรับบ้านเดี่ยว

เที่ยวมองหาข้อมูลมากมาย สุดท้ายเหมือนเสียเวลาเปล่า เพราะไม่เข้าใจว่าต้องเลือกกล้องวงจรปิดแบบไหนให้เหมาะสมกับมุมต่างๆของบ้าน หรือต้องเลือกเครื่องบันทึก(DVR) แบบไหนที่มีคุณภาพ ไม่มีปัญหาจุกจิกตามมาให้รำคาญใจ

เอาเป็นว่า..มาทำความเข้าใจการเลือกกล้องวงจรปิดให้คุ้มค่ากันดีกว่า ถ้าเป็นบ้านเดี่ยว ต้องเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบใดจึงจะเหมาะสม ปกติพื้นที่บ้านเดี่ยว ทั้งที่มีพื้นที่มาก พื้นที่น้อย บ้านหลังใหญ่ หรือบ้านหลังเล็ก ก็จะมีจุดที่ต้องเฝ้าระวังหรือจำเป็นต้องติดตั้งกล้องวงจรปิด ประมาณ 8 จุด คือ หน้าประตูบ้าน รั้วบ้านด้านซ้าย-ขวา(หน้าบ้าน) รั้วบ้านด้านข้าง 2 ด้าน รั้วบ้านด้านซ้าย-ขวา(หลังบ้าน) และด้านในบ้าน เพราะการเลือกกล้องเราจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมทั้งแบบภายนอกและภายในบ้าน ประเด็นหลักๆคือ เรื่องความคมชัดของกล้องก็ต้องให้ความสำคัญใส่ใจ การแสดงผลภาพกลางวันเป็นแบบไหน กลางคืนชัดอย่างไร ต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วน เลือกทั้งทีต้องเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงค่ะ

ชุดกล้องพีเอสไอ(ยอดนิยม) สำหรับติดตั้งบ้านเดี่ยว ประกอบด้วย
1.กล้อง C5 Night vision สำหรับติดตั้งบริเวณหน้าประตูบ้านและรั้วบ้านด้านซ้าย-ขวา(หน้าบ้าน) ด้วยคุณสมบัติการแสดงภาพเป็นภาพสีทั้งกลางวันและกลางคืน ที่สามารถมองภาพได้ชัดไกลถึง 30 เมตร ความคมชัดแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล เหมาะกับการติดตั้งภายนอกอาคารและมีมาตรฐาน IP67 กันน้ำ กันฝุ่นได้เป็นอย่างดีเยี่ยม
2.กล้อง C3 สำหรับติดตั้งบริเวณรั้วรอบบ้านในมุมต่างๆ เป็นกล้องรุ่นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมสูงเพราะคุณสามารถเลือกเลนส์ระยะใกล้หรือไกลได้ และยังสว่างชัดในที่มืดด้วยแสงอินฟาเรดแบบ Array พร้อมแสดงภาพแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล มีมาตรฐาน IP67 กันน้ำ กันฝุ่นได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าค่ะ
3.กล้อง Robot2 สำหรับติดตั้งในบ้าน ซึ่งเพียงตัวเดียวก็เอาอยู่ทั่วบ้าน ด้วยคุณสมบัติที่หมุนได้เกือบรอบตัว ปรับก้มเงยได้กว่า 120 องศา หรือจะตั้งเฉยๆ ยังมีมุมมองภาพได้กว้างถึง 117 องศา เรียกว่าเท่านี้ก็ทั่วทั้งห้องโถงแล้วจ้าาา..
4.มาพร้อมกับเครื่องบันทึกระดับพรีเมี่ยม OCS-8 Pro ที่มีเทคโนโลยีภาพแบบ H.264 ทำให้ประหยัดพื้นที่ฮาร์ดิสและยังถอเดเปลี่ยนฮาร์ดิสได้ง่าย รองรับได้สูงสุดถึง 6 TB คือมันเยี่ยมมากอ่ะค่ะ

ฟังค์ชั่นสำคัญคือการแจ้งเตือนออนไลน์ได้ หากเกิดความเคลื่อนไหวที่ไม่พึงประสงค์จากคนแปลกหน้า นอกจากนั้นยังสามารถพูดสื่อสาร โต้ตอบกับปลายทางได้ คือมันง่ายมากกับการแสดงความห่วงใย ใส่ใจกันและกัน

สังเกตไหมว่าการติดตั้งกล้องส่วนใหญ่ก็เพื่อระวังภัยหรือเหตุร้ายที่เราไม่คาดคิด ไม่อยากให้เกิดกับบ้านเรา ครอบครัวเอาเลย และมันจะดีกว่านะ ถ้าเราสามารถป้องกันในสิ่งที่เราป้องกันได้ อย่ารอให้เกิดความเสียหายและค่อยมาระวังภัย

ด้วยความปรารถนาดีจาก กล้องพีเอสไอ “ห่วงใยคุณ”
สอบถามราคาและปรึกษาฟรี โทร.1247
•ช่องทางติดต่อ •ค้นหาข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นถูกใจ คลิก www.psi.co.th  •พบข้อมูลประกอบการตัดสินใจ คลิก www.facebook.com/psisats •ดูตัวอย่างความประทับใจ www.youtube.com/ชุมชนคนดาวเทียม •ดูรายละเอียดสินค้า www.youtube.com/psiholding •ตอบคำถาม แก้ไขปัญหา Line : @psisat