สื่ออื่นๆ, กล้องวงจรปิด, ข้อมูลเทคนิค

ชุดกล้องสำหรับติดตั้งทาวน์โฮม แบบไว้ใจได้

บ้านลักษณะทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮาส์ หรือบ้านแถว มีหลายขนาดหลายพื้นที่ ทั้งแบบ 2 ชั้น 3 ชั้น หรือ 4 ชั้นก็มี พื้นที่บ้านด้านหน้ากว้าง 4 เมตร ถึง 10 เมตร แต่ส่วนใหญ่ก็จะมีรูปแบบที่ไม่แตกต่างกันมาก คือมีพื้นที่บริเวณค่อนข้างจำกัด แคบและยาว มีหน้าบ้าน หลังบ้าน ส่วนพื้นที่ด้านข้างจะติดกันกับเพื่อนบ้านนั่นเอง

เมื่อบ้านติดๆกันแบบนี้ก็น่าจะเป็นการดีที่เพื่อนบ้านจะช่วยเหลือสอดส่องดูแล ให้ความปลอดภัยเป็นห่วงเป็นใยกัน แต่..ส่วนใหญ่มิได้เป็นเช่นนั้นน่ะสิคะ อย่างที่เรารู้ๆคือสังคมไทยจะเป็นสังคมเดี่ยวซะส่วนใหญ่ ลักษณะบ้านเธอ บ้านฉัน ไม่เกี่ยวข้องกัน ต่างคนต่างอยู่ อย่าข้ามเขตมารุกราน สร้างความรำคาญให้ฉันเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นกิ่งไม้ ขยะ หรือสัตว์เลี้ยง เราจึงมักไม่ค่อยเห็นเพื่อนบ้านที่ผูกพันดูแลกันสักเท่าไร (นี่ไม่ได้หมายถึงทุกบ้านนะคะ) ดังนั้นการอยู่บ้านแบบทาวน์โฮมจึงต้องมีผู้ช่วยที่คอยสอดส่องดูแลที่ไว้ใจได้ค่ะ
ผู้ช่วยที่เราพูดถึง คือชุดกล้องวงจรปิดพีเอสไอ ที่คุณไว้ใจได้ค่ะ และไม่ใช่เรื่องยุ่งยากหรือต้องจ่ายแพงเลย เมื่อเทียบกับความปลอดภัย สบายใจทั้งผู้อยู่อาศัยและคนที่คุณรัก เพราะข้อดีของลักษณะบ้านทาวน์โฮมคือการมีพื้นที่ที่ต้องเฝ้าระวังที่ไม่เยอะมากนั่นเอง ซึ่งชุดกล้องที่เหมาะสมจะประกอบด้วย
1.กล้อง รุ่น C5 Night vision สำหรับติดตั้งบริเวณหน้าประตูรั้วบ้าน ด้วยคุณสมบัติการแสดงภาพเป็นภาพสีทั้งกลางวันและกลางคืน ที่สามารถมองภาพได้ชัดไกลถึง 30 เมตร ความคมชัดแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล มีมาตรฐาน IP67 กันน้ำ กันฝุ่นได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เหมาะกับการติดตั้งภายนอกอาคาร
2.กล้อง รุ่น C3 สำหรับติดตั้งบริเวณหน้าบ้าน เก็บภาพครอบคลุมบริเวณประตูบ้านถึงรั้วหน้าบ้านได้สบายๆ เป็นกล้องรุ่นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมสูงเพราะคุณสามารถเลือกเลนส์ระยะใกล้หรือไกลได้ และยังสว่างชัดในที่มืดด้วยแสงอินฟาเรดแบบ Array พร้อมแสดงภาพแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล มีมาตรฐาน IP67 กันน้ำ กันฝุ่นได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าค่ะ
3.กล้อง รุ่น C2 สำหรับติดตั้งภายในบ้านได้แบบเป็นมิตร ด้วยระยะเลนส์ 2.8 มม.หรือ 3.6 มม. ให้เลือกตามเหมาะสม ส่องสว่างตอนกลางคืนด้วย SMD LED ระยะอินฟาเรดประมาณ 25 เมตร ความคมชัดภาพแบบ Full HD 2 ล้านพิกเซล 1080p เชียวค่ะ จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ
4.เครื่องบันทึกระดับพรีเมี่ยม OCS-8 Pro ที่มีเทคโนโลยีภาพแบบ H.264 ทำให้ประหยัดพื้นที่ฮาร์ดิสและยังถอเดเปลี่ยนฮาร์ดิสได้ง่าย รองรับได้สูงสุดถึง 6 TB คือมันเยี่ยมมากอ่ะค่ะ
จากนี้ไป คุณจะอุ่นใจด้วยผู้ช่วยที่คุณไว้ใจได้ จากชุดกล้องวงจรปิดพีเอสไอสำหรับบ้านทาวน์โฮม ด้วยคุณภาพสินค้า ด้วยคุณภาพการติดตั้งจากช่างมาตรฐานที่คุณเลือกใช้บริการได้ง่ายๆผ่านแอปฯ เรียกช่าง (PSI Fix it) โหลดฟรีเลยวันนี้ แล้วโทรปรึกษา คุยรายละเอียด และนัดหมายได้เลยค่าาา…

ด้วยความปรารถนาดีจาก กล้องพีเอสไอ “ห่วงใยคุณ”
•สอบถามราคาและปรึกษาฟรี โทร.1247
•ค้นหาข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นถูกใจ คลิก www.psi.co.th
•พบข้อมูลประกอบการตัดสินใจ คลิก www.facebook.com/psisats
•ดูตัวอย่างความประทับใจ www.youtube.com/ชุมชนคนดาวเทียม
•ดูรายละเอียดสินค้า www.youtube.com/psiholding
•ตอบคำถาม แก้ไขปัญหา Line : @psisat